Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính Sách Vận Chuyển Của Tiny Flowers

Khu Vực Giao Hàng: Tiny Flowers cung cấp dịch vụ giao hoa tận nơi tại TP HCM và 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đối với các địa điểm đặc biệt như tòa nhà có bảo vệ, trung tâm hội nghị, chúng tôi sẽ liên hệ với người nhận để sắp xếp địa điểm nhận hoa thuận tiện nhất.

Thời Gian Giao Hàng: Chúng tôi cam kết giao hoa trong vòng 2 tiếng sau khi nhận được đơn đặt hàng và thanh toán thành công. Dịch vụ giao hàng hoạt động từ 7h30 sáng đến 20h hàng ngày. Đơn hàng sau 20h sẽ được chuyển sang giao vào sáng hôm sau. Trong trường hợp thời tiết xấu hoặc không thể liên lạc được với người nhận, chúng tôi sẽ liên hệ với người đặt để sắp xếp lại thời gian giao hàng.

Phí Giao Hàng:

Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành TP HCM.

Phí giao hàng cho khu vực ngoại thành TP HCM là 35.000đ.

Phí giao hàng cho các tỉnh thành khác là 60.000đ.

Lưu ý: Miễn phí giao hàng không áp dụng cho đơn hàng thanh toán khi nhận hàng (COD).

Những Ngày Lễ, Ngày Đặc Biệt: Trong các ngày lễ như Lễ Tình Nhân, Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Phụ Nữ Việt Nam 20/10, chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng sớm nhất có thể. Tuy nhiên, không thể đảm bảo giao hàng chính xác vào thời gian cụ thể do nhu cầu cao.

Chúng tôi hy vọng chính sách vận chuyển này sẽ giúp Tiny Flowers phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và duy trì sự hài lòng của khách hàng. Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.